Son Innisfree Real Fit Lipstick nổi tiếng bởi chất lượng cũng như màu sắc.

Giới thiệu đến các bạn một em son đang nóng hổi tại xứ kim chi trong một thời gian, đó là Son Innisfree Real Fit Lipstick

Son Innisfree Real Fit Lipstick

Son Innisfree Real Fit Lipstick

Innisfree là một hãng mỹ phẩm của Hàn đang tạo ra cơn sốt ở Việt Nam. Son Innisfree nổi tiếng bởi chất lượng cũng như màu sắc. Dòng son Innisfree Real Fit Lipstick này ra mắt thành công vô cùng, nổi tiếng khắp nơi, blogger ai ai cũng ham hố ít nhất 1 cây son Innisfree Real Fit. Lúc ban đầu, Innisfree Real Fit đưa ra 10 màu tất cả, sau đó vì dòng son quá hot, quá được ưa chuộng mà đưa thêm 1 số màu mới vào collection theo mùa.

Nhưng khi mua Innisfree Real Fit này mình đã hoàn toàn thay đổi

Chất son- swatch:

Son Innisfree Real Fit Lipstick là dòng son lì có ĐỘ DƯỠNG CAO mới ra mắt ngày 23/08/2015 của hãng Innisfree. Đây là phiên bản cải tiến của dòng Innisfree Creammy Tint Lipstick cũ với khả năng lên màu rõ nét và đồng thời cung cấp dưỡng ẩm cho môi không bị khô.

 

Các màu son hiện đang hInnisfree Real Fit Lipstick chứa thành phần DƯỠNG ẨM CAO từ tinh chất trà xanh giúp giữ ẩm cho môi tránh tình trạng môi bị khô sần nứt nẻ vì môi trường bên ngoài. Đặc biệt Son Innisfree Real Fit Lipstick sử dụng chất trùng hợp có ĐỘ BÁM CAO sẽ giữ màu son bền lâu và tỏa đều khi tô lên môi.”

Innisfree Real Fit là dạng son lì (matte), chất son khá mềm và mướt (đúng kiểu creamy) nhưng lại không phải là dạng tint như tên sản phẩm mà ở dạng đặc kiểu thỏi (lipstick).

Lên môi:

Son lì nên lúc apply hơi khó một tẹo vì son bám trên môi (so với Rimmel Lasting Finish Matte by Kate Moss thì bám hơn một chút), nhưng chính vì vậy mà son giữ được lâu. Lúc apply hoàn toàn không có cảm giác bột bột và vón cục, dù son bám nhưng lên màu rất tốt.

lúc apply Innisfree Real Fit lên môi màu

lúc apply Innisfree Real Fit lên môi màu

 Màu 1 nhé Cozy Apricot

Màu 1 nhé Cozy Apricot

Còn đây là Innisfree Real Fit màu 8 nhé

Còn đây là Innisfree Real Fit màu 8 nhé

Mùi:

Thanh thanh, ngọt ngọt và dịu, hoàn toàn không gắt nhưng hầu như cũng khó nhận biết được vì lớp mùi rất nhẹ.

Độ bám màu:

Phải nói là cực kỳ tốt, em Innisfree Real Fit này hơn hẳn so với em Rimmel Lasting Finish Matte by Kate Moss. Son bám trên môi được từ 5 – 6 tiếng đồng hồ và có trải qua ăn uống, kể cả chạm nước khi rửa miệng. Thực tế là son có phai đi nhưng nhìn chung màu son vẫn còn nhìn thấy rõ, và lớp phai nhìn trên môi không bị lộ như một số son khác.

 

Bảng màu swatch những em son Innisfree Real Fit hot nhất!

Bảng màu swatch những em son Innisfree Real Fit hot nhất!

Giá cả:

Innisfree Real Fit Lipstick được đựng trong một hộp giấy trắng xinh xắn, điểm xuyết những cánh hoa nhỏ màu vàng nhạt, in chìm. Em son Innisfree này có lớp vỏ màu trắng, giống như những em son Innisfree khác cùng dòng.

Với giá 250k thui. Giá khá ok, tương đương với những em khác của dòng son Innisfree nhé.

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không sắm lấy em son tuyệt vời này! Hãy mua ngay và nêu cảm nhận của mình nhé!

Trả lời

Địa chỉ Email sẽ được bảo mật