Miếng Rửa Mặt Missha Cleansing Pad

Chất liệu: Silicon

Thương hiệu: Missha

Xuất xứ: Hàn Quốc

Giá: 59.000 

Gọi cho nhanh: 096 784 95 83
  • Mua trên 5 sản phẩm tính giá buôn
  • Ship COD toàn quốc an toàn đảm bảo thuận tiện
  • Cam kết sản phẩm chính hãng, giá cạnh tranh
  • Thời gian làm việc: thứ 2 đến CN kể cả ngày lễ.

Chi tiết sản phẩm: Miếng Rửa Mặt Missha Cleansing Pad

 

Việc rửa mặt bằng tay không những không giúp làm sạch da hoàn toàn mà các vi khuẩn từ tay còn có thể gây ra các tác động xấu tới da mặt. Máy rửa mặt là có khả năng làm sạch sâu, nhưng chúng lại có mức giá khá cao, ít thì cũng vài trăm ngàn, nhiều thì lên đến cả triệu đồng. Điều này khiến nhiều chị em còn khá lăn tăn, ngần ngại. Và thay vào đó  là Miếng pad silicon cũng là dụng cụ rửa mặt bình dân được nhiều chị em yêu thích. Vì vậy, việc có một sản phẩm rửa mặt riêng là vô cùng cần thiết.

 

MIẾNG RỬA MẶT MISSHA GIÁ THÀNH RẺ, CHẤT LƯỢNG TỐT.

Miếng silicon rửa mặt Missha cleansing pad được làm bằng 100% silicon vô cùng mềm mại.

Với hàng trăm lông silicon trên bề mặt, missha cleansing pad giúp nhẹ nhàng lấy đi tế bào chết, bụi bẩn và bã nhờn nằm sau bên trong lỗ chân lông mà các phương pháp rửa mặt thông thường khác không thể làm được.

Rửa mặt bằng miếng rửa mặt bạn sẽ trở nên sạch thoáng vô cùng, hạn chế tối đa sự hình thành mụn đầu đen.

 

 

Nếu so với miếng rửa mặt của skinfood thì em này làm bằng chất kiệu nhựa dẻo hơn, trong veo và hơi dinh dính. Thêm vào đó, thiết kế của em ấy lại còn cong cong, lượn sóng, nhìn vừa “sexy” mà khi rửa lại mặt cảm giác có thể dễ dàng ôm theo các đường nét trên mặt khá thích.

Tuy nhiên, phần gai của em ấy theo mình thấy thì ngắn và tròn đầu, nên sẽ ma sát với da nhiều hơn.

Cảm giác sẽ vô cùng thoải mái, da được thư giãn hoàn toàn và sạch sẽ sau khi sử dụng xong đấy. Thay vì tốn thật nhiều tiền mua các loại máy rửa mặt, miếng rửa mặt silicon là sản phẩm thay thế vừa tiết kiệm lại siêu bền nhé

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG.

Thoa đều sữa rửa mặt lên toàn bộ khuân mặt. Sử dụng missha cleansing pad để nhẹ nhàng massage theo chuyển động tròn. Rửa sạch mặt với nước.

 

https://huongviva.com