Cơn Sốt Với Thỏi Son Lì Sixteen 16 Brand

 

Son Thỏi Lì Sixteen 16 Brand R U 16 Taste-Chu Edition, là thỏi son bom tấn mùa Thu – Đông từ nhà 16 Brand mới ra mắt

Thương hiệu Sixteen Brand

16 Brand (Sixteen Brand) là một thương hiệu còn khá mới tại Hàn Quốc cũng như còn khá lạ lẫm với giới trẻ Việt khi chỉ thành lập từ năm 2015. 16 Brand được sáng lập bởi chuyên gia làm đẹp nổi tiếng xứ Hàn Cho Sung Ah đã nhanh chóng gây sốt trong cộng đồng làm đẹp bởi các sản phẩm thiết kế nhỏ gọn, xinh xắn và có tính ứng dụng cao khi sử dụng.

 

 

Những thỏi son Sixteen 16 Brand R U 16 Taste-Chu Edition đang là cơn sốt đang giới trẻ hiện này, với thiết kế vỏ nilong đặc biệt như một thanh kẹo chocolate sẵn sàng “hạ gục” trái tim của mọi cô gái.

 

 

 

Vì sao thỏi son lại được giới trẻ yêu thích như vậy?

Có lẽ khi nhìn vào bảng màu son sẽ không mấy gây ấn tượng bởi bảng màu son chỉ có 4 màu siêu truyền thống, nổi bật có màu hồng tím đất rất trendy, chất son matte quen thuộc, lên màu tệp vào môi và không hề gây nặng môi chút nào.

Thế nhưng đó không phải là điểm khiến các cô gái Hàn Quốc phải điên đảo vì bộ son này, điểm mấu chốt nằm ở thiết kế hộp son hình ống bơ khổng lồ, bên trong đựng 4 thỏi son. Mỗi thỏi son được bao bọc bởi vỏ hộp giấy rồi nằm gọn trong vỏ nilong như một chiếc bánh xốp chocolate.

Tuy nhiên, thiết kế kiểu dáng của thỏi son Taste Chu lại na ná thỏi son hình viên đạn của MAC, khiến các cô gái khi nhìn vào lại thấy vừa ngọt ngào vừa sang chảnh. Điểm khác biệt chỉ là vỏ son trùng với màu son bên trong, ruột son cũng giống với đầu son bút chì của Mamonde.

Bảng màu Sixteen 16 Brand R U 16 Taste-Chu Edition

Bảng màu chỉ gồm 4 tone quen thuộc nhưng không hề nhàm chán:
#01 Pink Nougat: hồng tím đất
#02 Brown Fudge: đỏ nâu trầm
#03 Cherry Almond: Đỏ cherry
#04 Pumpkin Caramel: cam nâu.

 

 

 

 

 

 

 

 

Hiện tại giá bán lẻ một thỏi son Taste Chu là 12,000 won tương đương khoảng 250.000 đồng

Nếu bạn muốn coppy bài viết: Cơn Sốt Với Thỏi Son Lì Sixteen 16 Brand hãy ghi rõ nguồn từ: https://huongviva.com/

Trả lời

Địa chỉ Email sẽ được bảo mật